- น้ำยำผสม 3 ช้อนโต๊ะ
- พริกปั่น 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำพริกเผา 2 ช้อนโต๊ะ
- หอมแดง 1 ช้อนโต๊ะ
- ตระไคร้ 1 ช้อนโต๊ะ
- หอยนางรม 8-10 ตัว
- ใส่เครื่องปรุงกับน้ำยำผสมให้เข้ากัน
- ใส่พริกเผาสูตรเฉพาะของตัวเองลงไปในน้ำยำผสมแล้วคนให้เข้ากัน
- ใส่หอยนางรมลงไป แล้วคนให้รสชาติน้ำยเข้ากับเนื้อหอยให้ทั่วถึง
- ใส่ตระไคร้เพื่อตัดกลิ่นและเพิ่มรสชาติลงไป
No comments:
Post a Comment