รวมสูตรอาหารอีสาน รสเด็ดแซบนัว
รวมเมนูอาหาร อีสาน
Thursday, December 25, 2008
ป่นกบ
ส่วนผสม
กบ ต้มให้สุก
พริก
หอมแดง
กระเทียม
น้ำมะนาว
ปลาร้า
น้ำต้มสุก
วิธีทำ
ตั้งกระทะบนเตา คั่วพริก หอมแดง กระเทียม ให้สุกหอม จากนั้นนำมาโขลกให้ละเอียด ใส่เนื้อกบ
โขลกให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยน้ำมะนาว น้ำปลา เติมน้ำสุก ชิมรสตามชอบ
No comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment