รวมสูตรอาหารอีสาน รสเด็ดแซบนัว
รวมเมนูอาหาร อีสาน
Thursday, December 25, 2008
ก้อยไข่มดแดง
เครื่องปรุง
พริกป่น
ข้าวคั่ว
ต้นหอม
ผักชีฝรั่ง
สาระแหน่
น้ำปลาร้า
น้ำปลา
ผงชูรส
น้ำมะนาว
วิธีทำ
ล้างไข่มดแดง ให้สะอาด เตรียมไว้
ใส่พริกป่น ข้าวคั่ว ต้นหอมผักชีฝรั่ง สาระแหน่ น้ำปลารา น้ำปลา ผงชูรส น้ำมะนาว ลงไปคลุกเคล้าให้เข้ากัน
ตักใส่จานเสริฟกับข้าวเหนียว
No comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment